Vị trí dự án Condotel Alacarte Hạ Long

Condotel Alacarte Hạ Long có vị trí nằm tại bán đảo trung tâm khu đô thị Marina Plaza của tập đoàn Bim Group, khu đô thị này được quy hoạch để trở thành một CBD (Central Business District) của thành phố Hạ Long với quy mô lên tới 2 tỷ USD. Với quy hoạch đồng bộ và bài bản Condotel Alacarte Hạ Long sẽ được thừa hưởng những lợi thế vượt trội nhất.

Khu đô thị Marina Plaza

Tháng 12/2017 khu đô thị Marina Plaza được phê duyệt điều chỉnh quy hoạch 1/2000, bản quy hoạch hoạch này đem tới sự tươi mới và thúc đẩy sự phát triển của khu vực và thành phố Hạ Long.

Khu đô thị Marina Plaza được quy hoạch trong 4 bán đảo, trong đó bán đảo trung tâm được quy hoạch trở thành Trung tâm tài chính của thành phố Hạ Long cũng như Quảng Ninh. Tại đây sẽ xây dựng các TTTM, trụ sở tập đoàn đa quốc gia, tháp văn phòng… với chiều cao lên tới 40 tầng, hứa hẹn tạo lên một skyline ven biển đẳng cấp không chỉ tại địa phương mà còn cả khu vực.

Khu đô thị Marina Plaza
Khu đô thị Marina Plaza

Với sự ngưỡng mộ về sự sầm uất, hiện đại trước hình ảnh đại lộ ánh sáng New york, Bim Group mong muốn tái hiện hình ảnh sôi động náo nhiệt này khu đô thị Marina. Đặc biệt tại khu vực bán đảo trung tâm sẽ có một quảng trường mang tên Marina Square Hạ Long, cùng vói đó là một bãi tắm trải dài 2km – đây có thể nói là bãi tắm đô thị duy nhất tại Hạ Long.

Condotel Alacarte Hạ Long
Condotel Alacarte Hạ Long

Vị trí dự án

Condotel Alacarte Hạ Long nằm tại bán đảo trung tâm của khu đô thị Marina Plaza, với vị trí nằm sát bờ biển Hạ Long. Sở hữu tầm view hướng trọn Vịnh Hạ long condotel Alacarte Hạ Long được ví như một ngọn hải đăng soi sáng kỳ quan thế giới.

vi tri Condotel Alacarte Hạ Long
Vị trí Condotel Alacarte Hạ Long

Một trong những lợi thế của Alacarte Hạ Long phải kể tới bãi tắm, hiện tại ở Hạ Long các Condotel đều cách xa bãi tắm từ 200m cho tới 700m. Do đó Condotel Alacarte Hạ Long có thể nói là dự án đầu tiên tại Hạ Long nằm ngay sát một bãi tắm.

Hơn nữa với việc nằm trong một khu đô thị được quy hoạch bài bản, hạ tầng đồng bộ. Từ khách sạn du khách khi nghỉ dưỡng tại đây sẽ dễ dàng di chuyển tới các trung tâm thương mại lớn như AEON Mall, bến du thuyền, Cảng tàu biển Tuần Châu, chợ đêm, công viên Sunworld, bãi tắm… tất cả chỉ mất 5-7 phút đi xe.

Tiến độ dự án

Hiện tại Condotel Alacarte Hạ Long đang được triển khai xây dựng song song cùng với quảng trường Marina Square và bãi tắm nhân tạo, nhằm kịp thời đưa vào khai thác.

 

tiên độ Alacarte Hạ Long
Tiến độ Alacarte Hạ Long
Bãi tắm Marina đang tích cực triển khai
Bãi tắm Marina đang tích cực triển khai