Thương hiệu Alacarte Hotel đổ bộ vào Quảng Ninh

Condotel Alacarte Hạ Long
Condotel Alacarte Hạ Long

Bước tiếp thành công tại thị trường Đà Nẵng và Thanh Hóa, Alacarte Hotel tiếp túc tiến bước vào Quảng Ninh. Dự án có tên gọi là Alacarte Hạ Long có vị trí tại trung tâm khu đô thị Marina Plaza.

Thương hiệu khách sạn Alacarte

Thương hiệu Alacarte xuất xứ tại Hà Lan, các khách sạn mang tên thương hiệu nay luôn có kiến trúc hiện đại, sang trọng. Nhưng lại vô cùng linh hoạt trong giá phòng với nhiều căn hộ với tiện ích và diên tích khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của mỗi người.

Alacarte xuất hiện tại Việt Nam lần đầu tại thị trường Đà Nẵng với khách sạn tiêu chuẩn 4 sao quốc tế, sở hữu số lượng phòng lên tói 200 căn. Và được bán sạch trong vòng vài tháng, tạo lên một cơn sốt chưa từng có tại thị trường này.

Tiếp bước thành công, Alacarte tiếp tục đánh sang thị trường Thanh Hóa, tại thành phố du lịch Sầm Sơn. Với thương hiệu 5 sao quốc tế, với lối kiến trúc độc đáo và tiện nghi vượt trội so với các dòng sản phẩm trước đó. 

Alacarte Sầm Sơn còn được hội đồng giải thưởng bất động sản Châu Á vinh dành trong top 5 hạng mục các khách sạn phát triển tốt nhất Việt Nam, Khách sạn có kiến trúc ngoại thất tốt nhất Việt Nam và Khách sạn có kiến trúc nội thất tốt nhất Việt Nam.Ngoài ra còn được ghi nhận tại 2 kỷ lục Việt Nam đó là khách sạn có bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam, và quần thể khách sạn có nhiều bể bơi nhất Việt Nam.

Có thể thấy răng Alacarte là một thương hiệu uy tín, tầm cỡ và cực kỳ tỉ mỉ trong từng dự án.

Alacarte Hạ Long

Trong những năm gân đây với việc đầu tư hạ tầng mạnh mẽ và đồng bộ, ngành du lịch của Quảng Ninh đã ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ. Với việc tăng hơn 2 triệu lượt khách và đón lượng khách nên tới 12,2 và 5,2 triệu khách quốc tế vào năm 2018. Quảng Ninh trở thành địa phương thứ 3 phát triển du lịch tốt nhất Việt Nam sau Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Hạ Long đã chứng tỏ mình là mảnh đất vô cùng tiềm năng trong phát triển du lịch.

Với sự hợp tác của công ty cổ phần dịch vụ hàng không Hà Nội (Taseco)  và thương hiệu Alacarte cho ra đòi dự án Alacarte Hạ Long, đây là dự án được xem là lớn và quy mô nhất của Alacarte được thiết kế theo dòng căn hộ khách sạn – condotel với quy mô lên tới 40 tầng và 700 căn hộ.

Dự án có vị trí tại Bán đảo trung tâm khu đô thị Marina Plaza của tập đoàn BimGroup. khách sạn được thiết kế uốn lượn lấy cảm hứng từ sóng và đá Hạ Long, ngoài ra Alacarte Hạ Long còn được ốp kính toàn bộ và sử dụng hệ thống đèn Led chiếu sáng. Hứa hen sẽ đem tới một siêu phẩm nghỉ dưỡng bên bờ Vịnh Hạ Long trong tương lai