CuBic và taseco ký kết dự án condotel Alacarte tại Quảng Ninh

ký kết giữa Cubic vs Taseoco

Dự án Condotel Alacarte tại Quảng Ninh là dự án căn hộ khách sạn cao cấp tiêu chuẩn 5 sao quốc tế do công ty cổ phần Taseco làm chủ đầu tư. Vào ngày 17/08/2017, Taseco đã tổ chức lễ ký kết với hai đơn vị tư vấn thiết kế là Công ty cổ phần kiến trúc lập phương(Cubic) và Aedas Pte Ltd.

Lễ ký kết dự án condotel Alacarte tại Quảng Ninh

Tới dự lễ ký kết có ông Nguyễn Trung Dũng – Tổng giám đốc công ty CUBIC; và Trưởng phòng, Ban, Đơn vị đại diện cho các bên tham gia lễ ký kết. Đây là dấu mốc quan trọng của Taseco khi quyết tâm đầu tư vào thị trường BĐS phía bắc sau khi thành công ty hai thị trường Đà Nẵng và Thanh Hóa. Dự án được thiết kế theo dòng condotel tiêu chuẩn 5 sao, có vị trí tại bán đảo trung tâm khu đô thị Marina Plaza Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Lễ ký kết này còn có vai trò khẳng định sự hợp tác tốt đẹp giữa Taseco và Cubic sau nhiều năm hợp tác trên nhiều dự án. Tại dự án này, Cubic là đơn vị thiết kế bản vẽ địa phương và thiết kế thi công.

Ông Phạm Ngọc Thanh đại diện phía công ty Taseco cho biết, ông rất tin tưởng vào dự án này cũng như đánh giá cao sự nỗ lực của Cubic trong việc xây dựng và phát triển dự án.

Tiểu sử và sứ mệnh của Công ty Cubic

CUBIC Architects thành lập trụ sở tại Hà Nội vào năm 2004, sau đó là mở rộng văn phòng chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2009. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có hiểu biết sâu sắc về các đặc điểm kiến ​​trúc và kiến ​​thức rộng về tiêu chí thiết kế kiến ​​trúc tại Việt Nam. Năm 2016, CUBIC đã mở một công ty con có tên ForBIM, nhằm tiếp cận xu hướng toàn cầu trong nghiên cứu BIM.

Cubic
Công ty Cubic

Tại CUBIC, mục tiêu chính của chúng tôi là tạo ra các tòa nhà cao tầng với môi trường sống thoải mái, đáp ứng nhu cầu của con người, xã hội, văn hóa và khí hậu. Chúng tôi tự hào là công ty kiến ​​trúc Việt Nam đầu tiên tham gia Hội đồng Nhà cao tầng và Môi trường sống đô thị (CTBUH). Hiện tại, hơn 30 tòa nhà cao tầng từ trung bình đến lớn được thiết kế bởi CUBIC đã được xây dựng tại Hà Nội.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*