Công ty nền móng DUFAT

Lịch sử hình thành Công ty DUFAT

Năm thành lập: 29/06/2009

Tổng giám đốc: Ông Lê Duy Hưng

Hiện tại ĐUAFAT đã trở thành một trong những nhà thầu thi công về nền móng có kỹ thuật và năng lực hàng đầu Việt Nam cũng như trong khu vực ĐÔNG NAM Á.

Mặc dù chỉ bắt đầu từ những chiếc cẩu bánh xích có tải trọng lớn, có tính phát triển tạm thời vào thời điểm đó, nhưng với định hướng của ĐUAFAT, không ngừng thử thách và phát triển chính mình, ĐUAFAT luôn dành phần lớn lợi nhuận từ kinh doanh của mình để mua thêm thiết bị tiên tiến nhất, bổ sung đội ngũ cán bộ điều hành, công nhân chuyên nghiệp, không ngừng ngâng cao công nghệ, chất lượng, kỹ thuật trong chuyên môn của mình.

Ông Lê Duy Hưng – Chủ Tịch HĐQT
Ông Lê Duy Hưng – Chủ Tịch HĐQT

Định hướng của Ông Lê Duy Hưng, là đi đầu trong việc đưa những thiết bị, công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất, những kỹ thuật mới nhất trên thế giới về Việt Nam, cũng như trong thị trường khu vực.

Cho đến nay, ĐUAFAT đã và đang sử dụng những thiết bị và công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới. Trong tương lai sắp tới, ĐUAFAT tiếp tục không ngừng ngâng cấp những giải pháp chuyên sâu trong thi công, giải pháp đặc thù trong quản lý điều hành, đưa doanh nghiệp phát triển ra khỏi Việt Nam và nổi tiếng trong khu vực cũng như trên thế giới.

Lễ ký kết giữa DUFAT vs Taseco Land

Công ty nền móng DUFAT và công ty bất động sản Taseco Land đã ký kết dự án Alacarte tại Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Dự án cao cấp này được ví như “hòn ngọc xanh” nằm bên bờ biển Vịnh Hạ Long với thiết kế vượt trội, tiện ích đẳng cấp quốc tế, hiện đại bậc nhất Việt Nam. Dự án thực sự có ý nghĩa quan trọng, có ảnh hướng rất lớn tới hoạt động đầu tư, kinh doanh của TASECO Group và TASECO Land trong năm 2019 và các năm tiếp theo. Chủ đầu tư TASECO kỳ vọng đây sẽ là địa điểm du lịch hấp dẫn, không chỉ thu hút các khách du lịch trong và ngoài nước mà còn thu hút các khách hàng – giới đầu tư bất động sản.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*